Kính gửi Quý vị khách quý và Quý đồng nghiệp, 

Tôi xin nồng nhiệt chào đón Quý vị khách quý, Quý đồng nghiệp tới tham dự Hội Nghị Giáo Dục Y Học Toàn Quốc Lần Thứ VIII, do Hội Giáo dục Y học Việt Nam (VAME) tổ chức và Trường Đại học VinUni phối hợp đăng cai. Tôi vô cùng vinh dự khi được lãnh đạo đội ngũ VinUni chuẩn bị cho sự kiện lần này với tư cách là Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe tại Trường Đại học VinUni.

Phiên chính của Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 16/11/2024 tại Trường Đại học VinUni, với chủ đề "Liên Minh Chiến Lược: Từ Giáo dục Y Học Tới Thực Hành Nghề Nghiệp". Đây là sự kiện thường niên, uy tín, tiêu biểu trong lĩnh vực Giáo dục Y khoa, nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đến toạ đàm các chính sách, trao đổi các phương pháp giảng dạy, nghiên cứu và chia sẻ các nguồn học liệu, sáng kiến phục vụ đào tạo nhân lực y tế tiên tiến nhất hiện nayMục tiêu của chúng tôi là củng cố sự hợp tác giữa các cơ sở giáo dục và tổ chức y tế, tạo ra mối quan hệ hữu nghị, liên minh cho toàn hệ thống chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam.

Trên cơ sở thành công của các Hội nghị trước, sự kiện lần này được xây dựng với mục tiêu tiếp tục khẳng định vị thế quan trọng của Hội Giáo dục Y học Việt Nam trong việc tạo nền móng đào tạo nhân lực y tế và kết nối các nhà lãnh đạo quản lý, cán bộ y tế, chuyên gia lâm sàng, sinh viên, và các bên liên quan trên khắp đất nước. Chúng tôi hi vọng Hội nghị lần này sẽ thu hút các vị đại biểu, khách tham dự đa dạng, thể hiện sự đoàn kết mạnh mẽ. Sự tham gia và đóng góp của Quý vị và Quý đồng nghiệp sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng nền móng Giáo dục Y khoa của đất nước.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc quan trọng với việc Hội nghị quốc gia được tổ chức lần đầu tiên tại một trường đại học tư thục, hoạt động không vì lợi nhuận tại Việt Nam. Mặc dù còn non trẻ và đang trong quá trình xây dựng, hội nhập, Trường Đại học VinUni cam kết không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực giáo dục, và luôn mở rộng cửa chào đón mọi người

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Hội Giáo dục Y học Việt Nam và Ban tổ chức sự kiện đã chỉ đạo và điều phối Hội nghị, tạo cơ hội trao đổi các­­ mối quan hệ hợp tác phát triển cùng các đối tác chiến lượcTôi tin rằng sự kiện lần này sẽ đem đến những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho Quý khách mời tham dự cùng với hi vọng đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo các giải pháp giúp chúng ta vượt qua thách thức trong tương lai.

Tôi mong đợi được đón tiếp quý vị tại Hội nghị!

Trân trọng,

A signature on a black background

Description automatically generated

Giáo sư David Bangsberg – Thạc sĩ, Bác Sĩ

Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe

Hiệu trưởng Trường Đại học VinUni