BÁC SĨ NỘI TRÚ VINUNI ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN KHOA THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ACGME-I

Ngày tạo 30/06/2023

 -  502 Lượt xem

Ngày 15/6/2023, Trường Đại học VinUni và Tổ chức Kiểm định Chất lượng Quốc tế các Chương trình Giáo dục Y khoa Sau đại học (ACGME-I) của Hoa Kỳ đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai kiểm định các chương trình Bác sĩ Nội trú (BSNT) của VinUni. 

Ngày 15/6/2023, Trường Đại học VinUni và Tổ chức Kiểm định Chất lượng Quốc tế các Chương trình Giáo dục Y khoa Sau đại học (ACGME-I) của Hoa Kỳ đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai kiểm định các chương trình Bác sĩ Nội trú (BSNT) của VinUni. Theo đó, trong 5 năm, ACGME-I sẽ triển khai các hoạt động kiểm định cơ sở đào tạo và các chương trình đào tạo BSNT của VinUni trong năm học 2023 – 2024. Hiện nay VinUni đang đào tạo 3 chuyên khoa Nội khoa, Nhi khoa và Ngoại tổng quát.
Bên cạnh đó, ACGME-I cũng sẽ tổ chức tư vấn, đào tạo đội ngũ lãnh đạo, quản trị chương trình tại VinUni để tiếp tục quản lý, vận hành các chương trình theo các tiêu chuẩn của tổ chức này thông qua hệ thống học liệu điện tử và các hội thảo trực tiếp tại Trường Đại học VinUni do chuyên gia ACGME-I trực tiếp hỗ trợ.
Với hoạt động này, VinUni trở thành trường đại học đầu tiên tại Việt Nam (và là cơ sở thứ hai tại Đông Nam Á) đăng ký kiểm định chương trình đào tạo BSNT theo chuẩn kiểm định quốc tế ACGME-I. Khi tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo được ACGME-I kiểm định, các BSNT sẽ có cơ hội được nhận vào các chương trình đào tạo chuyên khoa ở các nước có chương trình được kiểm định theo cùng hệ thống. Điều này khẳng định định hướng của VinUni trong việc cam kết xây dựng và tổ chức các chương trình giáo dục y khoa theo các chuẩn mực hàng đầu thế giới.
-----
ACGME-I là một tổ chức uy tín trong việc kiểm định các chương trình giáo dục y khoa với quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo năng lực hành nghề y tại Hoa Kỳ. Các nội dung đánh giá bao gồm: hệ thống quản lý, chương trình đào tạo, năng lực sau tốt nghiệp của người học, quy trình quản lý, nhân lực, tài chính… theo các tiêu chí cụ thể đảm bảo các bác sĩ nội trú sau khi tốt nghiệp đạt được các năng lực mà các cơ sở đào tạo đã công bố.
Được đồng thiết kế và xác thực chất lượng bởi Đại học Pennsylvania nằm trong khối Ivy League, chương trình học tại VinUni luôn được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới.
Cổng tuyển sinh Final Round cho 2 chương trinh Cử nhân Điều dưỡng và Bác sĩ Y khoa của VinUni sẽ được mở cho đến 28/08/2023 và xét duyệt ứng viên theo bốn tố chất: Aspiration - Đam mê, Ability- Năng lực học thuật, Creativity - Sáng tạo, Commitment - Cam kết. Nếu bạn có một hoặc nhiều tố chất đó, hãy đừng ngần ngại đăng ký với chúng tôi để được tư vấn thêm https://bit.ly/3ZE8FtQ
Liên hệ bộ phận Tuyển sinh VinUni tại:
- Email: admission@vinuni.edu.vn
- Hotline: 1800 8189

BÁC SĨ NỘI TRÚ VINUNI ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN KHOA THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ACGME-I
 

Theo Facebook VinUniversity

loading_ring_50.svg